At2e Việt Nam

Mã sản phẩm:
adatmv eco, amtg-2, ppg d, at2e viet nam
Xuất Xứ:
Pháp
Email:
sale08@tmpvietnam.com
Liên Hệ:
0917 543068 - 0354 008866
Brand:
at2e
Sản Phẩm:
máy đo lực vặn nắp chai, nồng độ co2, độ rò rỉ
Mô tả:
Tăng Minh Phát là nhà phân phối thiết bị chính thức của AT2E tại Việt Nam
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Tăng Minh Phát (TMP) là nhà phân phối các sản phẩm của AT2E France tại thị trường Việt Nam từ năm 2015. 

 

Website chính thức: https://at2e.com/

Các thiết bị của AT2E Việt Nam cung cấp: Tại đây !

 

Được sự ủy quyền cũng như tín nhiệm của AT2E, TMP luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng về các dòng sản phẩm kiểm tra, kiểm sát chất lượng cho các ngành công nghiệp bao bì, đóng gói, thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, hóa chất, và các ngành công nghiệp khác.

 

AT2E có 7 dòng sản phẩm để kiểm tra, kiểm soát chất lượng (QUALITY CONTROL) như sau:

1. MÁY ĐO MÔ-MEN XOẮN-MÁY ĐO LỰC VẶN NẮP CHAI

Máy đo mô-men xoắn của AT2E có hai loại:

1.1: Đo bằng tay (TMV)

 

1.2: Đo hoàn toàn tự động (ADATMV).

Loại máy đo hoàn toàn tự động với nhiều ưu điểm với độ chính xác cao và không bị ảnh hưởng bởi người thao tác thực hiện phép đo.

 

1.3: Và AT2E cũng có loại máy đo mô- men xoắn On Line hoàn toàn tự động ADATMV5.

 

2.  MÁY ĐO RÒ RỈ BẰNG CÁCH HÚT CHÂN KHÔNG VÀ MÁY ĐO RÒ RỈ BẰNG BƠM ÁP SUẤT( RÚT ÁP XUẤT VÀ BƠM ÁP SUẤT)

Tùy thuộc vào ứng dụng và yêu cầu đo rò rĩ, AT2E cung cấp hai phương pháp đo rò rĩ đó là đo rò rỉ bằng cách hút chân không và đo rò rỉ bằng cách bơm áp suất cao vào trong mẩu kiểm tra.

Với hai phương pháp đo này AT2E hầu như đáp ứng được tất cả các yêu cầu đo rò rỉ mà khách hàng yêu cầu.

 

2.1: MÁY ĐO RÒ RỈ BẰNG CÁCH HÚT CHÂN KHÔNG

Phương pháp đo rò rĩ bằng cách hút chân không được thử nghiệm như sau: Cho mẩu đo vào trong Test Box có chứa nước sau đó đóng Test Box lại và cho bơm chân không hoạt động để hút áp suất( đến áp suất chân không) trong Text Box và sau đó quan sát sự rò rỉ của mẩu thử khi đã nhấn chìm trong nước. Một số dòng máy cho phép đo bằng cách cài đặt chương trình đo theo yêu cầu của khách hàng.  Mẩu kiểm tra điển hình như: Nắp chai nhựa (PET Cap, Plastic Bottle Cap), nắp chai thủy tinh (Crow Cap), gói nhựa đã đóng gói sản phẩm( plastic, film pack), lon nhôm hoặc kim loại khác đã đóng gói (Aluminium or other material cans).

 

Các dòng sản phẩm chính của phương pháp đo rò rĩ bằng cách hút chân không bao gồm:

-Model: VLT PLC:  Cho phép cài đặt và cấu hình quá trình kiểm tra trước lúc do như cài đặt thời gian đo, cài đặt mức áp suất cần kiểm tra, cài đặt thông tin mẩu đo cũng như thông tin người vận hành, hiển thị ngày giờ tiến hành đo. Thao tác và hiển thị trên màn hình cảm ứng.

 

-Model: VLT-ST: Cho phép cài đặt cài đặt thời gian đo, cài đặt mức áp suất cần kiểm tra. Thao tác và hiển thị trên màn hình cảm ứng.

 

-Model: VLT ECO: Hiển thị áp suất đo trên đồng hồ áp xuất chân không bằng cơ. Không cài đặt được chương trình kiểm tra trước lúc tiến hành kiểm tra.

 

2.2. MÁY ĐO RÒ RỈ BẰNG BƠM ÁP SUẤT

Phương pháp đo rò rĩ bằng cách bơm áp suất cao vào mẩu kiểm tra được thử nghiệm như sau: Cho mẩu đo đã được kẹp chặt vào ngập 100% trong nước, sau đó bơm áp suất cao theo như mong muốn vào trong mẩu kiểm tra và quan sát sự rò rỉ từ mẩu kiểm tra. Đối với dòng sản phẩm kiểm tra hoàn toàn tự động chỉ với một thao tác đơn giản là bấm nút “Star” sau khi đã cài đặt chương trình (thời gian và mức áp suất) đo theo mong muốn của người tiến hành kiểm tra, máy sẽ cho kết quả đo rất chính xác. Mẩu kiểm tra điển hình: Nắp chai nhựa đã đóng chai- Nước giải khát có gas (PET cap, Plastic Bottle cap)

 

Các dòng sản phẩm chính của phương pháp đo rò rĩ bằng cách bơm áp suất cao vào mẩu kiểm tra bao gồm:

-Model: SSA-AUTO: Đo hoàn toàn tự động. Chỉ với một thao tác đơn giản là bấm nút “Star” sau khi đã cài đặt chương trình (thời gian và mức áp suất) đo theo mong muốn của người tiến hành kiểm tra, máy sẽ cho kết quả đo rất chính xác. Cho phép chọn đơn vị đo: bar/psi. Thao tác và hiển thị trên màn hình cảm ứng.

 

-Model: SSA D: Đo bán tự động, cho phép cài đặt thời gian và áp suất, việc lắp mẩu và đưa mẩu vào ngập trong nước được thực hiện bằng tay, Thao tác và hiển thị trên màn hình cảm ứng.

 

-Model: SSA-ECO: Cũng giống như Model: SSA D nhưng khác ở hiển thị áp suất đo trên đồng hồ áp xuất chân không bằng cơ và không cài đặt sẳn được chương trình kiểm tra (thời gian và áp suất) trước lúc tiến hành kiểm tra.

- Model: SSA-PLC-12: Có thể đo 1 lần cho 12 nắp chai PET. Đây là máy điển hình cho ứng dụng đo rò rĩ của nắp chai PET.

 

3. KIỂM TRA ĐỘ BIẾN DẠNG CỦA CHAI-BURST TEST

Máy kiểm tra độ biến dạng chai của AT2E kiểm tra được cho cả chai thủy tinh lẫn chai nhựa.

Với áp suất nén tối đa cho máy kiểm tra biến dạng của chai nhựa cho đến nổ là 20Bar, các model chính:

 • PBBT-1
 • PBBT-2

Với áp suất nén tối đa cho máy kiểm tra biến dạng của chai thủy tinh là 57bar, các model chính:

 • GBBT-1
 • GBBT-2

Máy được thiết kế để kiểm tra hoàn toàn tự động, với hình dáng nhỏ gọn và thiết kế đẹp, vận hành hết sức an toàn cho người sử dụng.

Thao tác kiểm tra được hiển thị trên màn hình cảm ứng, người tiến hành kiểm tra mẩu có thể cấu hình mức áp suất kiểm tra tương ứng với thời gian kiểm tra, giữ mức áp suất trong một thời gian nhất định cho đến lúc nổ chai, khi kết thúc một quá trình kiểm tra người vận hành có thể biết được mức dản nở của chai.

 

Máy thu thập dữ liệu bằng phần mềm cài đặt trên máy tính, với phần mềm này người kiểm tra có thể thu thập và điền đầy đủ những thông tin của người vận hành, mẩu kiểm tra.

 

4. MÁY KIỂM TRA KÍCH THƯỚC, HÌNH DẠNG.

4.1 MÁY KIỂM TRA ĐỘ DÀY.

Các dòng máy chính

 • AMTG-2: Máy kiểm tra độ dày của chai-PET, máy kiểm tra không làm phá vở mẩu kiểm tra với độ chính xác cao bằng đầu dò từ tính. Được dùng nhiều để kiểm tra độ dài của chai nhựa cho ngành nước giải khát. Máy được là công cụ để kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi thổi chai.
 • PTG-D PTG-A: Máy kiểm tra độ dày của phôi chai
 • BTG-D :Máy kiểm tra độ dày của chai thủy tinh

 

4.2 MÁY KIỂM TRA ĐỘ THẲNG ĐỨNG, ĐỘ ĐỒNG TÂM CỦA PHÔI CHAI, CỦA CHAI.

       Các dòng máy chính

 • PPG-A, PPG-D: Máy kiểm tra độ thẳng đứng, đồng tâm của phôi chai nhựa
 • UBPT-1: Máy kiểm tra độ thẳng đứng đồng tâm của chai nhựa, chai thủy tinh.

 

4.3 DỤNG CỤ KIỂM TRA CHIỀU CAO, ĐIỀU CHỈNH MỨC CHIỀU CAO

Các dòng sản phẩm chính

 • FHS: là dụng cụ dùng để điều chỉnh chiều cao của mức nước trong chai một cách chính xác và dể dàng
 • HG-1: là dụng cụ đo chiều cao của chai nhựa, chai thủy tinh, phôi chai PET, Với dải đo từ 0.01 đến 300mm

 

4.4 DỤNG CỤ KIỂM TRA ĐỘ SÂU CỦA DÁY CHAI, DỤNG CỤ KIỂM TRA ĐƯỜNG KÍNH TRONG CỦA CỔ CHAI, DỤNG CỤ KIỂM TRA ĐƯỜNG KÍNH NGOÀI CỦA NẮP CHAI

            Các dòng sản phẩm chính

 • BCG – Base Clearance Gauge: Là dụng cụ dùng để kiểm tra độ sâu của dáy chai, thang đo từ 0.01mm đến 10mm.

-IDG-1 Internal Diameter Gauge: Là dụng cụ kiểm tra đường kính trong của cổ chai có đúng theo tiêu chuẩn hay không.

ODG-1 Outer Diameter Gauge: Là dụng cụ kiểm tra đường kính ngoài của nắp chai, cổ chai đã đúng với tiêu chuẩn hay không.

 

5. DỤNG CỤ ĐO ÁP SUẤT NÉN HOẶC ÁP SUẤT CHÂN KHÔNG BÊN TRONG CHAI HOẶC LON- PRESSURE TEST OR VACUUM TEST

Với những dụng cụ này chúng ta có thể đo được áp suất nén hoặc áp suất chân không bên trong chai hoặc lon. Gía trị đo được hiển thị trên đồng hồ đo (có hai dạng đồng hồ hiển thị cơ hoặc đồng hồ hiển thị số). Với thao tác rất đơn giản như sau: Đưa cổ chai vào thiết bị đo, điều chỉnh cổ chai đúng vị trí chính giữa, vặn vòng tròn ốc có ren từ từ để kim đo đâm thủng nắp chai nhưng không làm rò rĩ áp suất bên trong chai, sau đó áp suất khí nén hoặc áp suất chân không bên trong chai sẽ hiển thi trên mặt đồng hồ đo.

 

Dụng cụ này cũng đo áp suất trong quá trình lên men thứ cấp bên trong chai-CROWN CAP APHROMETER

              Các dòng sản phẩm chính

-PVG-P: Portable Pressure or Vacuum Gauge: Kiểm tra áp suất nén hoặc áp suất chân không, thiết kế nhỏ gọn, đo chính xác cao, dể thao tác, không xảy ra rò rĩ trong quá trình đo, loại đo cầm tay, hiển thị số.

 

-PVG-A: Pressure or Vacuum Gauge: Kiểm tra áp suất nén hoặc áp suất chân không, đo chính xác cao, dể thao tác, không xảy ra rò rĩ trong quá trình đo, có giá đo đi kèm, hiển thị cơ.

 

-PVG-D: Pressure or Vacuum Gauge: Kiểm tra áp suất nén hoặc áp suất chân không, đo chính xác cao, dể thao tác, không xảy ra rò rĩ trong quá trình đo, có giá đo đi kèm, hiển thị số.

 

6. MÁY ĐO, PHÂN TÍCH NỒNG ĐỘ CO2 BÊN TRONG CHAI, LON.

6.1 DỤNG CỤ NỒNG ĐỘ CO2 TINH KHIẾT-CO2 PURITY TESTER MODEL: CO2-P

Với dụng cụ đo này chúng ta có thể đo nồng độ tinh khiết của CO2, thang đo: 99.0-99.999%, độ chính xác đến 0.001%

 

6.2 MÁY KIỂM TRA BÁN TỰ ĐỘNG NỒNG ĐỘ CO2 BÊN TRONG CHAI HOẶC LON BẰNG PHƯƠNG PHÁP LẮC CHAI TRƯỚC KHI KIỂM TRA-AUTOMATIC SHAKER AND CALCULATOR MODEL: CO2DA

Với máy này CO2DA, là một công cụ đặc biệt để đo được hàm lượng của CO2 trong các thức uống chứa trong chai nhựa hoặc chai thủy tinh hoặc lon. Nó giúp cho việc kiểm soát được chất lượng đầu ra của sản phẩm. Máy cho phép cài đặt thời gian lắc chai và tốc độ lắc chai. Thao tác và hiển thị trên màn hình cảm ứng. Thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác cao.

- Thang đo: 0-9.99g/l

- Độ chính xác: +/- 0.01g/l

- Đường kính lớn nhất cho phép của mẩu đo:120mm

- Chiều cao lớn nhất cho phép của mẩu đo:380mm

- Máy hiển thị được các đơn vị đo: CO2: g/L, Vol, %b.w, Kg/cm2

 

 

6.3 MÁY KIỂM TRA HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG NỒNG ĐỘ CO2 BÊN TRONG CHAI HOẶC LON BẰNG PHƯƠNG PHÁP LẮC CHAI TRƯỚC KHI KIỂM TRA- AUTOMATIC CO2 CALCULATING SYSYEMS MODEL: CO2-CS

Automatic CO2 Calculating System Model: CO2-CS là máy kiểm tra hoàn toàn tự động nồng độ CO2 bằng phương pháp lắc mẩu kiểm tra trước lúc kiểm tra. Với hệ thống vân hành tự động nó sẽ an toàn hơn cho người vận hành. Tích hợp thiết kế màn hình cảm ứng cung cấp một quy trình vận hành thân thiện với người dùng và thông tin đo lường phong. Máy có thể đo nồng độ CO2 cho cả thức uống có cồn và cả thức uống có gas. Với máy này người vận hàng có thể cài đặt tất cả những thông số và thông tin của mẩu kiểm tra từ tên người kiểm tra, tên mẩu kiểm tra đến tốc độ lắc mẩu, thời gian lắc mẩu.

- Thang đo: 0-9.99g/l

- Độ chính xác: +/- 0.01g/l

- Đường kính lớn nhất cho phép của mẩu đo:120mm

- Chiều cao lớn nhất cho phép của mẩu đo:380mm

- Máy hiển thị được các đơn vị đo: CO2: g/L, Vol, %b.w, Kg/cm2

 

7. MÁY CẮT MẨU CHAI NHỰA-HOT WIRE BOTTLE CUTTER

Các dòng máy chính

 • HWBC-1 là máy cắt mẩu chai nhựa bằng tay, máy cắt một cách chính xác, nhanh chóng, tiếc kiệm chi phí để phân tích trọng lượng từng phần của chai nhựa. Mẩu chai sau khi cắt không bị biến dạng bằng cách cắt nhanh chai nhựa bằng các dây đã đốt nóng.

 

 • Với HWBC-1, một chai PET có thể được cắt đến 5 phần xác định trước, mỗi phần sẽ được kiểm tra để đảm bảo rằng nó phù hợp với trọng lượng đã ấn định.

 

 • HWBC-2 là máy cắt mẩu chai nhựa hoàn toàn tự động, máy vận hành cắt mẩu rất chính xác, nhanh chóng, an toàn khi sử dụng. Mẩu chai sau khi cắt không bị biến dạng bằng cách cắt nhanh chai nhựa bằng các dây đã đốt nóng.

Với HWBC-2, một chai PET có thể được cắtđến 5 phần xác định trước, mỗi phần sẽ được kiểm tra để đảm bảo rằng nó phù hợp với trọng lượng đã ấn định.

Ưu điểm của máy là vận hành một cách tự động, có tính an toàn cao, thao tác máy thông qua màn hình cảm ứng cho phép cài đặt các thông số cắt như tốc độ cắt, nhiệt độ cắt, tốc độ quay lại của dây cắt sau khi đã cắt, thời gian delay sau khi đã bất nút bắt đầu cắt.

 

8. MÁY ĐO LỰC BẬT NẮP CỦA NẮP CHAI-PULL OF TESTER MODEL: POT-1

POT-1 Pull Off Tester là máy dùng để đo lực bật nắp của chai( loại nắp chai mở bằng cách kéo bằng tay)

Thang đo lớn nhất : 1000N

Độ chính xác :0.05N.

Đơn vị đo hiển thị: kgf. / Lbf / N

Máy kết nối với phần mềm để lấy dữ liệu khi đo

 

At2e Việt Nam

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Danh mục hãng cung cấpDanh mục hãng cung cấp
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ tư vấn mua hàng
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  406
 • Tuần này:
  4752
 • Tháng trước:
  6815
 • Tất cả:
  1115238
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

 VPĐD: Số 01, đường số 27, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

 Ðiện Thoại:  (028) 35121007                Fax: (028) 35121008

 Nhân viên kinh doanh: Hue (Mr.)

 Email:  hue@tmpvietnam.com        Tel: 091 7000.655

 VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

 Website: avantgarde-x.de

Hình Thức Thanh Toán
Bản Đồ

© 2017 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top